Lanhchanh.com rất trân trọng sự tin tưởng của người sử dụng và cam kết các thông tin phía người sử dụng cung cấp cho chúng tôi được bảo mật hoàn toàn. Việc sử dụng các thông tin mà người sử dụng cung cấp sẽ được áp dụng vào các mục sau: Chia sẻ kinh nghiệm mua sắm, chia sẻ các mã giảm giá, chia sẻ các tin khuyến mãi tới cộng đồng.

1. Thu thập thông tin

Để sử dụng được đầy đủ tính năng và tham gia chia sẻ cùng cộng đồng LanhChanh, bạn chỉ cần điền mẫu đăng ký cung cấp một số thông tin như: email, họ tên và ngày sinh… Phần thông tin đăng k‎ý này nhằm giúp LanhChanh xác định được mặt hàng, loại sản phẩm bạn đang quan tâm và gửi thông tin giảm giá khuyến mãi phù hợp nhất về thử điện tử, hoặc tài khoản Facebook nếu có cho bạn.

2. Sử dụng thông tin

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng LanhChanh.com trở thành một website cộng đồng trao đổi độc lập của riêng người Việt Nam. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:
Gửi thông báo – newsletter chương trình khuyến mãi chất lượng.
Cung cấp một số tiện ích, tính năng hỗ trợ cho bạn.
Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website.
Ngăn chặn những hoạt động vi phạm điều khoản của LanhChanh.com.

3. Chia sẻ thông tin

LanhChanh.com sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:
Để bảo vệ LanhChanh.com và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của bạn, của LanhChanh.com và các bên thứ ba khác.
Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý
Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho bạn khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía bạn.

4. Bảo mật thông tin

Một điều quan trọng đối với bạn là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ LanhChanh.com.
LanhChanh.com cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin vì mục đích thương mại.
LanhChanh.com nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ contact@lanhchanh.com
Lưu ‎ ý: Chính sách bảo mật thông tin này chỉ được áp dụng tại LanhChanh.com.

Chia sẻ