Lanh Chanh

Kênh chia sẻ mã giảm giá voucher khuyến mãi hàng đầu Việt Nam

cách hủy đơn hàng Tiki

Bạn muốn hủy đơn đặt hàng trên Tiki vì bạn đặt nhầm sản phẩm, không muốn mua mặt hàng đó nữa hay vì một số lý do khác. Với các thao tác đơn giản bạn có thể hủy đơn hàng một cách nhanh chóng và thành công trên Tiki.

cách hủy đơn hàng Tiki

Tại sao lại cần phải hủy đơn hàng trên Tiki?

Theo một cuộc khảo sát nhỏ của Lanhchanh.com từ kênh Fanpage Facebook qua mini game thì có tới 50% các bạn khi được hỏi về việc hủy đơn hàng trên Tiki đều gặp khó khăn. Phần lớn các lý do được hủy được tổng hợp trong 4 ý chính sau:

  • Hủy đơn hàng Tiki vì lý do ship trễ: Ngay tại thời điểm này TikiNow đã được ra đời với giải pháp cho việc ship nhanh chóng và hiệu quả hơn thế nhưng việc Tiki khiến người dùng phải đợi đã không còn là xa lạ nữa.
  • Hủy đơn hàng vì chọn được sản phẩm khác ưng ý hơn: Đây có lẽ chuyện mà sàn thương mại điện tử nào cũng gặp phải. Khi người dùng tìm kiếm một sản phẩm nào đó, họ sẽ có xu hướng chọn cái rẻ hơn và biết đâu lại tìm được mã giảm giá tiki phù hợp cho đơn hàng đó.
  • Tín đồ mua sắm: Đây là việc thường xuyên xảy ra với các chị em, những người có niềm đam mê vô tận với mua sắm. Đặc biệt với đối tượng khách hàng sử dụng thẻ visa hoặc thẻ tín dụng. Tín đồ mua sắm có thể mua rất nhiều sản phẩm nhưng bên cạnh đó lại là đối tượng khách hàng có tỉ lệ hủy cao nhất.
  • Chưa tìm hiểu kỹ sản phẩm, tìm được thứ tốt hơn: Có lẽ điều này sẽ đúng hơn với những sản phẩm công nghệ bởi chúng được update liên tục. Việc chiếc điện thoại Iphone XSMax hay Iphone XS được bán ở đâu? nhanh hơn sẽ là điều khiến cho đơn hủy cũng tăng theo.

Mặc dù 95% lý do các đơn hàng trên Tiki bị hủy đều là do yếu tố chủ quan của người mua hàng, thế nhưng vẫn có những thông tin nhầm lẫn khiến người dùng lầm tưởng về độ uy tín của sàn thương mại điện tử này. Đọc thêm tại bài viết Tiki lừa đảo đúng hay sai và Sự Thật là gì?

Hướng dẫn hủy đơn hàng Tiki

Trước  khi bạn muốn hủy đơn hàng trên Tiki bạn nên kiểm tra xem đơn hàng của bạn đang ở trạng thái nào nhé ( Cách hủy đơn hàng này chỉ áp dụng cho những đơn hàng đang trong trạng thái chờ xử lý)

Cách hủy đơn hàng trên Tiki trực tuyến

Bước 1: Bạn đang nhập tài khoản bạn đã đăng ký mua hàng tại đây

Đăng nhập tài khoản Tiki

Bước 2: Bạn vào phần tài khoản của tôi chọn “Đơn hàng của tôi”

Lựa chọn đơn hàng nào bạn muốn hủy trên Tiki

Bước 3: Nhấn vào nút “ hủy đơn hàng” ở cuối đơn hàng

>> Chọn hủy đơn hàng 

Bước 4: Bạn chọn lý do tại sao muốn hủy đơn hàng rồi chọn nút “Chấp nhận”

Bạn có thể chọn lý do nào cũng được để hủy đơn hàng Tiki thành công.

Liên hệ trung tâm hỗ trợ của Tiki để hủy đơn hàng

Hủy đơn hàng  tại đây

Trong trang hủy đơn hàng Tiki bạn điền tất cá các thông tin đơn hàng của bạn vào nhé. Ở phần mục Nội dung bạn có thể ghi:

“Xin chào. Tôi không còn nhu cầu mua sản phẩm này trên tiki. Các bạn có thể giúp tôi hủy đơn hàng tối đã đặt, mã đơn hàng của tôi ghi bên dưới. Tiki có thể gọi điện cho tôi gọi điện và xác minh nếu cần. Tôi huy vọng bạn hủy đơn hàng cho tôi cáng sớm càng tốt để tránh các phát sinh đáng có. Xin cảm ơn”

Vậy là các bạn có thể hủy đơn hàng Tiki thành công rồi nhé. Nếu bạn không thích cách hủy đơn hàng như trên thì có thể gọi trực tiếp vào Hotline:1900-6035

Cách hủy đơn hàng áp dụng cho những trường hợp bạn đặt nhầm hoặc bạn không muốn đặt nữa trong trong thời gian đơn hàng đang chờ xử lý. Ngoài ra, bạn cũng có thể hủy đơn hàng Tiki khi giao hàng cho bạn bằng cách kiểm tra trực tiếp khi nhận hàng. Có thể trả lại trực tiếp hoặc đổi lại vì sản phẩm không đúng với mặt hàng bạn đặt.

Đừng quên nhập mã giảm giá Tiki tại Lanhchanh để mua hàng với mức giá ưu đãi nhé!

Chúc các bạn hủy đơn hàng trên Tiki thành công!

Chia sẻ

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *