Lanh Chanh

Kênh chia sẻ mã giảm giá voucher khuyến mãi hàng đầu Việt Nam

sưu tầm mã giảm giá Lazada

Với thời buổi công nghệ hiện đại như ngày nay, việc lượm lặt mã giảm giá và áp thủ công đã quá cũ và lỗi thời. Các trang thương mại điện tử đồng loạt cho ra mắt tính năng sưu tầm mã giảm giá mới trên nền tảng app điện thoại, điển hình như Lazada. Với tính năng này sẽ giúp người dùng có thể lấy mã và sử dụng mã một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Hôm nay hãy cùng lanhChanh cập nhập hướng dẫn sử dụng tính năng sưu tầm mã giảm giá Lazada để không bị bỏ lỡ bất cứ cơ hội hốt sale nào nhé!

sưu tầm mã giảm giá Lazada

1. Sưu tầm mã giảm giá Lazada ở đâu

Bạn có thể làm theo cách truyền thống là truy cập trang này https://www.lazada.vn/voucher/ sau đó tìm mã phù hợp rồi nhấn nút CHO VÀO VÍ như hình dưới để lưu mã giảm giá vào ví riêng của mình.

Tuy nhiên sẽ có rất nhiều mã giảm giá sắp xếp khá rối mắt Đôi khi còn không hiển thị hết gây khó khăn trong việc so sánh. Để nhanh gọn và đơn giản hơn bạn có thể truy cập trang của chúng tôi >>> https://lanhchanh.com/ma-giam-gia-lazada/ sau đó tìm mã và cập nhập những mã giảm giá HOT nhất, phù hợp theo ngành hàng.

Sau khi bạn nhấn sưu tầm mã ở trang khuyến mãi thì trang này cũng chứa những sản phẩm có thể áp dụng mã, bạn chỉ việc tìm sản phẩm ưng ý để mua hàng.

2. Cách sử dụng mã Lazada đã sưu tầm?

Vậy sau khi sưu tầm được mã, làm thế nào để chúng ta có thể sử dụng được những mã có trong ví của mình. Bạn có thể kiểm tra bộ sưu tập ở trong mục tài khoản. Bạn bấm vào biểu tượng bộ sưu tập như hình dưới:

Trong phần này sẽ bao gồm nhiều mục khác nhau như: Bộ sưu tập mã giảm giá từ nhà bán hàng, Bộ sưu tập mã giảm giá từ Lazada, Mã giảm giá từ nhà bán hàng, Mã giảm giá từ Lazada và Mã giảm giá từ đối tác.

Vậy làm sao để có thể sử dụng những mã này. Đơn giản bạn chỉ cần tìm những sản phẩm yêu thích, cho nó vào giỏ hàng và thanh toán mà thôi. Với những đơn hàng đủ điều kiện áp dụng mã thì mã giảm giá sẽ tự động được áp dụng.

4 Một số lưu ý về bộ sưu tập mã giảm giá Lazada

Không phải sản phẩm nào cũng có mã giảm giá sưu tập

Tùy thuộc vào chính sách của nhà bán hàng nên sản phẩm có thể có mã giảm giá sưu tập hoặc không.

Một sản phẩm có thể vừa có mã giảm giá sưu tập vừa có mã giảm giá bình thường

Một sản phẩm có thể có rất nhiều mã giảm giá khác nhau. Có thể vừa có mã giảm giá sưu tập và mã giảm giá thông thường. Mỗi loại lại có nhiều mã với giá trị và điều kiện giảm giá khác nhau nữa.

Bạn có thể xem hình ảnh để hiểu rõ hơn nha

Mã giảm giá sưu tập nào cũng sẽ có điều kiện và hạn sử dụng

Mỗi một mã sẽ bao gồm giá trị giảm giá, điều kiện áp dụng mã, mức giảm giá tối đa và hạn sử dụng.

Mã giảm giá sưu tập sẽ không được áp dụng nếu bạn không sưu tầm vào bộ sưu tập mã giảm giá

Mặc dù sản phẩm bạn chọn có đủ kiều kiện áp dụng mã giảm giá nhưng nếu bạn không bấm chọn sưu tập mã đó vào bộ sưu tập thì khi thanh toán bạn cũng sẽ không được giảm giá.

Hệ thống sẽ tự động áp dụng mã giảm giá sưu tập có giá trị cao nhất cho sản phẩm của bạn

Nếu sản phẩm của bạn có nhiều mã giảm giá sưu tập trong bộ sưu tập. Hệ thống sẽ tự động áp dụng mã giảm giá tốt nhất cho sản phẩm hoặc tất cả sản phẩm của cùng 1 shop bán hàng đó.

Tốt nhất bạn cứ cho vào bộ sưu tập hết tất cả mã giảm giá sưu tập có trong mục mã giảm giá ở trang sản phẩm.

Một đơn hàng có thể áp dụng được nhiều mã giảm giá sưu tập khác nhau cho nhiều sản phẩm khác nhau

Trước đây 1 đơn hàng chỉ được áp dụng một mã giảm giá duy nhất. Ví dụ bạn mua 2 sản phẩm của 2 Shop khác nhau và đều có mã giảm giá. Nhưng nếu bạn thanh toán trong cùng 1 đơn hàng thì bạn chỉ nhập được một mã giảm giá mà thôi. Nếu muốn áp dụng được cả 2 mã giảm giá thì bạn phải thanh toán thành 2 đơn hàng riêng lẻ khác nhau. Như vậy rất mất thời gian.

Tuy nhiên vưới tính năng mới này thì mnoij việc sẽ vô cùng đơn giản. Chỉ cần sản phẩm đủ điều kiện thì hệ thống sẽ tự động áp dụng.

Tạm kết

Trên đây là tất tần tật những điều cần biết về tính năng sưu tầm mã giảm giá Lazada. Hy vọng nõ sẽ giúp ích cho các bạn.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi!

Chia sẻ

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *