Khuyến mãi Fahasha.com có gì đặc biệt trong dịp Black Friday?

Cộng đồng yêu sách có rất nhiều tin vui trong dịp cuối năm này. Được biết, Fahasha.com là đơn vị sẽ tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá với hàng loạt sách hay. Nhằm kích thích nhiều người trẻ đọc sách, chương trình này hiện được đông đảo lứa tuổi quan tâm và ủng hộ. Cùng lanhchanh tìm hiểu xem, Fahasha.com có những chương trình khuyến mãi nào hấp dẫn nhé!

Fahasha.com là gì?

Fahasha là công ty kinh doanh nhiều mặt hàng, trong đó mặt hàng chủ lực là sách: sách quốc văn, ngoại văn,… Cùng một số mặt hàng như: văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, quà lưu niệm, đồ chơi dành cho trẻ em,… Ngoài ra, một số nhà sách trực thuôc Fahasha còn kinh doanh: hàng tiêu dùng, hàng gia dụng, hóa mỹ phẩm,…

Đến nay, công ty Fahasha đã có gần 40 năm hoạt động và phát triển, tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu thị trường, phân tích tài chính, hoạch định chiến lược,… Đồng thời, đơn vị này còn đứng ra tổ chức nhiều cuộc hội thảo, triển lãm và giới thiệu sách quốc văn, ngoại văn với quy mô lớn, ấn tượng.

Fahash tuyên bố sứ mệnh của mình rằng: “Mang tri thức, văn hóa đọc đến với mọi nhà“. Hiện nay, đơn vị này không ngừng mở rộng quy mô hoạt động và cung cấp những cuốn sách quý đến mọi người. 100% sách ở công ty này đều là sách in bản quyền và có đăng ký kinh doanh. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn, mua sắm mà không sợ bị mua sách lậu, in trái phép như những cửa hàng thông thường.

Khuyến mãi Fahasha.com trong tháng 11 có gì hot?

Trong tháng 11 này, Fahasha.com mở chiến dịch Black Friday or Cyber Monday diễn ra từ ngày 21/11/2018 – 26/11/2018 với hàng loạt sản phẩm giảm giá cưc shock, lên đến 90% giá trị sản phẩm.

Trong những ngày này, bạn có thể đón chờ khung giờ vàng để săn mã phá giá từ trang web này. Bên cạnh đó, bạn được nhận thêm ưu đãi: Đơn hàng từ 500K -> Tặng ngay 1 bộ bịt tai đọc sách Mack’s (Nhập khẩu từ Mỹ).

Ngoài ra, bạn còn có ưu đãi khác từ FPOINT BACK khi đặt thành công đơn hàng:

  • 3 sách HOÀN NGAY 10% F-POINT
  • 5 sách HOÀN NGAY 20% F-POINT
  • 10 sách HOÀN NGAY 50% F-POINT

*Áp dụng với cuốn sách có giá trị thấp nhất trong giỏ hàng*

Trên đây là những tin tức là khuyến mãi Fahasha.com mà lanhchanh cập nhật đến bạn. Chúc các bạn có mùa săn giá khủng, đạt được nhiều lợi phẩm có ích cho cuộc sống nhé!

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here