Lanh Chanh

Kênh chia sẻ mã giảm giá voucher khuyến mãi hàng đầu Việt Nam

Mã giảm giá Adayroi

Tổng hợp mã giảm giá Adayroi áp dụng cho tất cả các ngành hàng mua sắm trực tuyến. Voucher khuyến mãi giảm giá áp dụng từ 10%, 20%, thậm chí lên tới 50% giá trị của đơn hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm mua một sản phẩm nào đó qua trang thương mại điện tử Adayroi hãy ghé thăm LanhChanh mỗi ngày để cập nhật mã giảm giá nhé.

Mã giảm giá Adayroi

Giới thiệu về Adayroi.com

Có thể bạn đã thấy cái tên Adayroi rất quen thuộc, chúng được nhắc đến nhiều tại các nơi quảng cáo, trên tivi và ngay cả những câu nói thường ngày. Adayroi là trang thương mại điện tử của Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương Mại Tổng hợp VinCommerce, thành viên của Tập đoàn Vingroup.

Đứng trước sức mua cực kỳ lớn của người sử dụng Việt Nam, Adayroi.com là một mắt xích quan trọng trong hệ sinh thái của Vingroup. Adayroi cũng được xem là mũi nhọn trong phát triển kinh tế của Vingroup trong những năm sắp tới.

Adayroi.com sự lựa chọn tốt nhất

Nhắc đến các sản phẩm của Vingroup chắc bạn cũng đã biết họ quan tâm đến “chất lượng hơn giá cả” chính vì lẽ đó các sản phẩm trên Adayroi hướng đến đối tượng khách hàng quan tâm tới chất lượng tốt hơn.

Các sản phẩm được cung cấp trên Adayroi được chọn lọc một cách kỹ càng và chăm sóc tỉ mỉ từ khâu chọn hàng, nhập hàng và giao hàng. Trải nghiệm và sự hài lòng của người sử dụng được thu thập và đánh giá trực tiếp với mỗi nhà cung cấp. Khi bạn mua một món đồ nào đó trên Adayroi bạn sẽ thấy chúng “đáng đồng tiền bát gạo”.

Các ngành hàng sản phẩm được cung cấp trên Adayroi bao gồm: bất động sản, du lịch, đặt phòng khách sạn, nhà hàng, sản phẩm dịch vụ phục vụ nhu cầu thiết thực của cuộc sống hàng ngày như thực phẩm, nhu yếu phẩm, thời trang, du lịch, điện tử, đồ gia dụng,…Adayroi cũng cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi cả với thực phẩm ăn uống hàng ngày. Dịch vụ này sẽ rất phù hợp với những khách hàng không muốn bỏ phí thời gian đi chợ hay ra siêu thị.

Có nên mua hàng trên Adayroi không?

Chúng tôi tin rằng nếu bạn đã từng một lần sử dụng dịch vụ mua sắm tại Adayroi bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái với cách họ chăm sóc bạn. Chất lượng sản phẩm tốt, cùng với các chương trình khuyến mãi giảm giá thì Adayroi là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho những khách hàng khó tính nhất.

Khi mua hàng trên Adayroi bạn cũng sẽ được hoàn tiền vào thẻ Vingroup Card lên đến 10%. Các mặt hàng trên Adayroi rất đa dạng và hầu hết đều được cung cấp từ những nhà bán hàng uy tín và các thương hiệu nổi tiếng nên bạn cũng yên tâm về chất lượng sản phẩm.

  • Số lượng sản phẩm và dịch vụ lớn
  • Thanh toán an toàn, bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế.
  • Tốc độ giao hàng vượt trội.
  • Chăm sóc khách hàng 24/7.
  • Nhiều kênh bán hàng sáng tạo, tiện lợi: Website thương mại điện tử, Cộng đồng trực tuyến.
  • Nền tảng công nghệ hiện đại, giao dịch thuận tiện nhanh chóng.

Lấy mã giảm giá Adayroi ở đâu?

Hàng tháng hay mỗi dịp có sự kiện lớn, Adayroi đều đưa ra chương trình khuyến mãi để kích thích nhu cầu mua sắm. Với những mặt hàng khác nhau, Adayroi lại có các mã giảm giá khác nhau nhưng để tìm và tổng hợp lại chúng sẽ khiến cho người sử dụng rất mất thời gian. Nhưng bạn đừng bận tâm về vấn đề này, LanhChanh.com đã giúp bạn thực hiện điều đó. Bạn chỉ cần mất vài giây tìm ra mã giảm giá Adayroi đã được chúng tôi tổng hợp ngay trong chính bài viết này mà thôi. Tìm cho mình những tin khuyến mãi, mã giảm giá phù hợp, sau đó nhấn vào nút “XEM NGAY” hoặc “LẤY MÔ bạn sẽ thấy mã giảm giá và được dẫn đến tran web có thể sử dụng được mã giảm giá.

Mã giảm giá Adayroi tại LanhChanh.com

Tại LanhChanh bạn sẽ được nhận mã giảm giá hoàn toàn miễn phí. Trong các chương trình khuyến mãi, giảm giá theo thời gian bạn chỉ cần lựa chọn vật phẩm, dịch vụ mà bạn muốn mua và bấm XEM NGAY để lấy mã giảm giá. Với những mã voucher đặc biệt mà chúng tôi có đề số lượng có hạn (giới hạn theo số lượng người sử dụng) bạn cần phải nhanh tay hơn trước khi những người khác áp dụng nó vào mua hàng.

Đừng quên lưu lại đường dẫn https://lanhchanh.com/ma-giam-gia-adayroi-voucher chúng tôi sẽ cập nhật liên tục những khuyến mãi mới để bạn sử dụng. Lưu trữ đường dẫn lên trình duyệt hoặc gắn sao để tìm thấy dễ hơn nhé.

Hãy chia sẻ bài viết này với bạn bè và người thân để họ cũng có thể được mua hàng rẻ hơn tại Adayroi nhé.

Chia sẻ

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *