Lanh Chanh

Kênh chia sẻ mã giảm giá voucher khuyến mãi hàng đầu Việt Nam

Mã giảm giá FPT Shop

Quan tâm đến mua sắm sản phẩm công nghệ (điện thoại, máy tính bảng, thiết bị nghe nhìn..) thì chắc chắn FPTShop là cái tên bạn sẽ phải băn khoăn khi lựa chọn. Trong bài viết này Lanhchanh.com sẽ tổng hợp những mã khuyến mãi FPTShop dành cho người mua online. Theo dõi bài viết này để bạn có cơ hội mua sắm rẻ hơn tại FPTShop ngay bây giờ hoặc trong thời gian sắp tới nhé.

Đầu tiên, chúng tôi xin trân trọng các quản trị viên của FPTShop đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, chất lượng về công nghệ. Bên cạnh dịch vụ hỗ trợ tư vấn tận tình, nếu bạn không ngại ngùng mua sắm online hãy nhận ngay cơ hội được mua sắm rẻ hơn tới từ nhà cung cấp nổi tiếng FPTShop.

Giảm giá FPTShop – Khuyến mãi lớn 2019

Mã giảm giá FPT  Shop

*Lưu ý: Đối với hệ thống bán lẻ kỹ thuật số lớn nhất Việt Nam FPT shop bạn cần phải chú ý tới một số đặc điểm sau khi sử dụng mã giảm cho mình.

  • Thời gian áp dụng mã khuyến mãi không phải trong tháng mà được chúng tôi update theo ngày, theo giờ. Có nghĩa rằng việc áp dụng mã giảm giá sẽ rất nhanh (theo chiến dịch trợ giá tới từ FPT shop) bạn nên cân nhắc tới việc đặt mua ngay hay thời điểm nào đó để có giá tốt hơn. Tránh mất cơ hội lớn.
  • Các mã giảm không áp dụng với mua hàng trực tiếp. Bạn đến tận nơi cửa hàng chọn hàng và mua sắm sẽ không được áp dụng mã giảm này. Bài viết này chỉ áp dụng cho những sản phẩm được đặt online.
  • Mỗi mã giảm khuyến mãi khi được ghi kèm theo sản phẩm chỉ được áp dụng riêng cho sản phẩm đó. Các mã giảm không áp dụng trùng đè lên nhau trên cùng 1 sản phẩm.
Chia sẻ

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *