Mã giảm giá GoViệt

Bạn là người hay di chuyển, thường xuyên cần đi gặp đối tác thường xuyên thì GoViet là một trong những lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Với hàng ngàn mã giảm giá GoViet mỗi ngày sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí kha khá. Vì vậy hãy cập nhập xu hướng mới cùng LanhChanh ngay hôm nay nhé!

Đôi dòng về Go-Việt

Goviet là một dịch vụ của hãng Taxi công nghệ Go-Jek của Indonesia. Với quy mô lớn mạnh không hề thua kém Grab thì việc hãng Go-Jek tham gia vào thị trường Việt Nam canh trạnh trực tiếp với ông lớn Grab đã và đang mang lại thêm nhiều lựa chọn, thêm nhiều lợi ích cho người dùng.

GoViet cung cấp 3 dịch vụ chính là xe ôm công nghệ Go-Bike, dịch vụ chuyển phát nhanh Go-Send và dịch vụ oder đồ ăn nhanh Go-Food tập trung tại hai thành phố lớn Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Chỉ sau 6 tuần triển khai thí điểm tại 12 quận TP.HCM, Goviet đã thu hút 25.000 tài xế đăng ký tham gia và có 1,5 triệu lượt người dùng cài đặt ứng dụng trên nền tảng iOS và Android. Ở thị trường xe ôm công nghệ, Go-Viet tuyên bố họ hiện chiếm khoảng 35% thị phần ở TP.HCM.

Những khách hàng tiêu dùng như chúng ta sẽ tha hồ hưởng lợi từ các chương trình Go-viet khuyến mãi, giảm giá. Ví dụ như chương trình giảm giá cực lớn tại TP Hồ Chí Minh áp dụng đồng giá 5K cho các chuyến đi dưới 8km chẳng hạn. Ở Hà Nội thì áp dụng ưu đãi 1K nhân dịp ra mắt.

mã giảm giá GoViet

Hướng dẫn sử dụng mã Goviet

Khác với Grab bạn cần nhập mã khuyến mãi ở mỗi chuyến đi, thì Goviet có cách áp dụng mã giảm giá khá giống với Uber trước đó. Khi mở ứng dụng lên, bạn có thể nhập mã khuyến mãi ở mục “Nhập mã ngay” như ở hình ảnh dưới đây. Và tiến hành nhập mã khuyến mại sau đó bấm “Xác minh mã của bạn” là xong.

Nhiều chương trình khuyến mãi của Goviet không cần nhập mã. Nhưng với các khuyến mãi có mã thì bạn nhập ở mục này để được áp dụng giảm giá khi gọi xe ôm, Taxi nhé.

  • Sau khi hoàn tất thì nếu mã giảm giá hợp lệ thì bạn sẽ thấy thông báo hiện lên về chi tiết mã giảm giá đó.
  • Nếu bạn nhập sai hay mã không hợp lệ thì màn hình sẽ có thông báo “Khuyến mãi này đã được sử dụng hoặc không hợp lệ”.

Đánh giá xe ôm thời công nghệ Go Việt có tốt không?

Cũng là một ứng dụng đặt xe online giống như Grab, sau khi Uber chính thức rút khỏi cuộc chơi thì các chương trình khuyến mãi của Grap cũng không còn nhiều và hấp dẫn như trước. Tuy nhiên khi Go Việt bắt đầu gia nhập thị trường việt và nghênh chiến với Grab thì thị trường xe ôm công nghệ lại sôi động trở lại.

Gia nhập sau nhưng Go-Viet thời gian qua đã thực sự gây “sốt” với những lý do sau:

  • Giá cước hợp lý: Để có thể cạnh tranh, chiếm lĩnh thị trường, Go-Viet đã tung ra rất nhiều chiến dịch khuyến mãi “khủng” như đồng giá 5.000 đồng hay thậm chí là 1.000 đồng thời gian qua.
  • Ứng dụng dễ dùng: Thừa hưởng nền tảng công nghệ tiên tiến nhất của Go-Jek – dịch vụ gọi xe công nghệ hàng đầu Indonesia. Ứng dụng Goviet được đánh giá rất dễ dùng. Mọi bước đều có hướng dẫn chi tiết cụ thể mang lại sự thuận tiện cho tất cả người dùng.
  • Tài xế thân thiện và uy tín: tài xế được đào tạo những khóa ngắn hạn bài bản tạo hình ảnh bác tài hoàn hảo nhất.

Vì vậy thay vì chen chúc, mệt mỏi trong giờ cao điểm, tại sao bạn lại không đặt ngay một chuyến Goviet để có thể thoải mái di chuyển mà không cần lo nghĩ nhiều.

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here