Mã giảm giá, khuyễn mãi BE – Ứng dụng gọi xe Taxi, Xe ôm Việt

Các đây không lâu, một ứng dụng gọi xe taxi, xe ôm Việt đã được ra đời, chính thức cạnh tranh với các ông lớn như Grab, Go Việt…Sắc vàng đã thực sự “khiêu chiến” với sắc xanh, sắc đỏ với một loạt những ưu đãi, khuyến mãi Be hấp dẫn nhằm thu hút người tiêu dùng. Đây là cơ hội tốt để bạn có thể trải nghiệm dịch vụ mới với một giá siêu hời. Nào hãy cùng Lanh Chanh khám phá!

Trong tháng đầu ra mắt, Be tung ra khuyến mãi đặc biệt từ ngày 16/12 – 16/1/2019

  • Tặng 40K x 5 chuyến khi gọi xe beCar 4 chỗ trong mọi khung giờ. Ưu đãi áp dụng tại Hà Nội
  • Tặng 20K x 12 chuyến beBike áp dụng tại Hà Nội với 16/1/2019

Rẻ quá phải không nào! Mà hơn nữa lại cực nhanh và tiện lợi nhé

Bạn có thể cài ứng dụng Be từ Google Play, AppStore và đăng ký tài khoản bằng số điện thoại. Khi gọi xe nhớ chọn khuyến mãi áp dụng để được giảm giá.

Đánh giá nhanh về ứng dụng gọi xe Be

về cơ bản thì Be hoạt động khá giống với Grab, Uber hay Fastgo. Chúng đều là ứng dụng giúp bạn gọi xe ôm, Taxi trên nền tảng internet. Các tài xế của Be có thể là những người mới hoặc đã từng chạy cho ứng dụng Grab, Go-viet. Họ đều được đào tạo bài bản trước khi gia nhập phục vụ khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ chuyên nghiệp và thái độ phục vụ tận tình của họ.

Ứng dụng Be nhìn chung cũng khá dễ dùng, chỉ lưu ý là sau khi gọi được xe bạn sẽ không nhìn được mức phí. Vì vậy, cần phải nhớ mức phí của chuyến đi trước khi gọi xe, nếu không sẽ quên không biết cần thanh toán bao nhiêu tiền cho tài xế.

Hiện tại, Be mới chỉ có hình thức thanh toán bằng tiền mặt thôi nhé. Lượng xe ít hơn so với Grab nên gọi xe cũng sẽ lâu hơn một chút, đổi lại là có khuyến mãi. Cứ tận dụng hết các chương trình khuyến mãi Grab, Go-Viet, Fastgo chắc chắn là bạn cũng sẽ tiết kiệm được khối tiền đấy.

Nào hãy book ngay bạn nhé!!!

 

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here