Lanh Chanh

Kênh chia sẻ mã giảm giá voucher khuyến mãi hàng đầu Việt Nam

Mã giảm giá Lotte

Trong bài viết này LanhChanh.com sẽ dành riêng để tổng hợp mã khuyến mãi giảm giá Lotte. Nếu bạn đang mua sắm và tìm kiếm sản phẩm trên Lotte.vn hãy dành thêm 3 giây trước mỗi lần mua sắm để có cơ hội mua rẻ hơn 10% 20% thậm chí 40% giá trị đơn hàng. Cũng giống như các bài viết tổng hợp mã giảm giá Lazada, Adayroi, hay Shopee bạn hãy sử dụng tổ hợp phím Ctrl+F để tìm từ khóa liên quan tới tên thương hiệu, loại sản phẩm để tìm thấy mã giảm giá Lotte nhanh hơn.

Ngoài các mã giảm giá tổng hợp được, LanhChanh có kết hợp với đưa các khuyến mãi giảm giá vào trong nội dung. Tại các thời điểm khuyến mãi mặc dù không có mã giảm giá sâu nhưng với khuyến mãi kèm theo cũng sẽ là sự lựa chọn hấp dẫn dành cho bạn.

Mã giảm giá Lotte

Cùng LanhChanh theo tìm kiếm mã giảm giá Lotte ngay hôm nay. liên tục

Giới thiệu sàn thương mại điện tử Lotte.vn

Lotte.vn là 1 thành viên của tập đoàn Lotte Hàn Quốc. Lotte.vn là website thương mại được trưởng thành sau những cái tên lớn như Adayroi, Lazada, Tiki thế nhưng tập đoàn Lotte lại có một bề dày lịch sử phát triển tới trên 70 năm tại Hàn Quốc. Chắc chắn bạn đã từng sử dụng những dịch vụ của họ như: siêu thị Lotte Mart, cửa hàng đồ ăn nhanh Lotteria, kênh mua sắm truyền hình Lotte DatViet Home shopping, rạp chiếu phim Lotte Cinema…

Lotte.vn sở hữu được sự đa dạng về ngành hàng cũng như các loại sản phẩm phục vụ đời sống thường ngày, cho tới mỹ phẩm, thời gian, đồ gia dụng, điện tử, công nghệ…Đặc biệt trong thời gian bước đầu xây dựng thương hiệu của mình, Lotte.vn cung cấp rất nhiều mã giảm giá và deal cực tốt để thu hút khác hàng. Họ đang sử dụng chính sách bán lỗ để tạo dựng sự kết nối đến gần hơn với người sử dụng. Các bạn cũng tận dụng để mua sắm được nhiều sản phẩm giá rẻ nhé.

Chính sách bảo hành và đổi trả tại Lotte.vn

Tưởng tự các trang thương mại điện tử khác, Lotte.vn có chính sách bảo hành và đổi trả khá thân thiện, tạo niềm tin cho khác hàng, ưu tiên trải nghiệm của khách hàng nhiều hơn. Lotte chấp nhận khách hàng đổi trả trong vòng trong 7-14 ngày tuỳ từng sản phẩm, đối với sản phẩm được đổi trả trong vòng 14 ngày thì khách hàng có thể đổi trả vì lý do không ưng ý.

Thời gian đổi trả tuy không dài như thế giới di động, hay FPT Shop nhưng cũng đủ đề bạn dùng thử sản phẩm và kiểm tra lỗi Riêng trường hợp sản phẩm có dấu hiệu đã qua sử dụng; thiếu sản phẩm, phụ kiện, quà tặng; hoặc bể vỡ thì bạn phải báo cho Lotte trong vòng 48h kể từ khi nhận hàng, mà tốt nhất là mua ở bất kỳ đâu dù vội vàng bạn cũng nên mở ra kiểm tra hàng rồi mới thanh toán, nếu shop nào không cho kiểm tra hàng thì không bao giờ mua hàng ở đó nữa vì sự an toàn và tránh phức tạp đổi trả, khiếu nại.

Chính sách giao hàng nhanh gọn

Lotte.vn có thời gian giao hàng trung bình từ 3-6 ngày, thời gian giao hàng này không quá chậm và cũng không nhanh. Đặc biệt tại các thành phố lớn, Lotte.vn luôn biết cách làm người mua cảm thấy hài lòng bởi thái độ phục vụ, sự chuyên nghiệp, tốc độ giao hàng.

Lotte miễn phí giao hàng cho đơn hàng trên 150k đối với sản phẩm cùng nhà cung cấp trong nội thành Hà Nội hoặc TP.HCM. Các trường hợp còn lại bạn sẽ được miễn phí giao hàng cho đơn hàng trên 200k. Lotte.vn cũng có đơn vị giao hàng riêng là Lotte Express, và họ còn sử dụng thêm dịch vụ giao hàng của Giao Hàng Nhanh và VNpost.

Sử dụng mã giảm giá Lotte tại LanhChanh.com

Để có thể tìm thấy cho mình mã giảm giá bạn chỉ cần truy cập trang LanhChanh mỗi ngày và tìm kiếm nhà cung cấp Lotte. Việc của bạn là tìm kiếm các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình, còn việc tìm kiếm các mã tốt nhất, giảm giá sâu nhất sẽ là nhiệm vụ của các quản trị viên.

Hãy chia sẻ bài viết này cho bạn bè và người thân vì nó miễn phí và bạn có thể mua hàng rẻ hơn 

Hướng dẫn nhập mã giảm giá Lotte

Ở bước đặt hàng cuối cùng là bước chọn hình thức thanh toán bạn sẽ thấy chỗ nhập mã giảm giá Lotte như hình dưới, nhập mã và rồi nhấn áp dụng nếu thành công bạn sẽ thấy mức giá được giảm.

Chúc bạn mua sắm vui vẻ và lanh chanh sở hữu cho mình mã giảm giá rẻ nhất nhé!

Chia sẻ

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *