Lanh Chanh

Kênh chia sẻ mã giảm giá voucher khuyến mãi hàng đầu Việt Nam

Mã giảm giá Nguyễn Kim

Càng về những ngày cuối năm, dân tình lại đổ “rần rần” đi mua sắm. Chẳng thế mà đây là cơ hội để các siêu thị điện máy tung chiêu thu hút khách hàng. Trong đó, hàng loạt mã giảm giá Nguyễn Kim cũng “nô nức” gọi mời khách mua hàng. Để được mua sắm thiết bị điện máy với giá rẻ hơn thị trường, bạn đọc ngay bài viết này của lanhchanh để cập nhật mã giảm giá mới nhất nhé!

Mã giảm giá Nguyễn Kim

Tìm hiểu về điện máy Nguyễn Kim

Nguyễn Kim là doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành siêu thị điện máy, được thành lập năm 1992. Mở đầu với quy mô vượt trội, siêu thị này đã có nhiều năm thăng trầm nhưng vẫn tiếp tục giữ vững được vị thế của mình cho đến hiện tại.

Thương hiệu này vốn đã có tên tuổi trên thị trường Việt Nam, với rất nhiều thế mạnh như: sản phẩm chất lượng cao, sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm, quản lý chuyên nghiệp cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Điện máy Nguyễn Kim qua nhiều năm phát triển được đánh giá là phục vụ tận tâm, uy tín, giá thành hợp lý cũng như đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Các mặt hàng của siêu thị điện máy Nguyễn Kim là chính hãng, được phân phối trực tiếp từ nhà cung cấp lớn như: Samsung, LG, Electrolux, Panasonic, Sharp,… Các sản phẩm của siêu thị này hoàn toàn không có hàng giả, hàng nhái. Trong nhiều năm kinh doanh, tên tuổi của Nguyễn Kim chưa vấp phải sự cố nào đáng kể.

Hơn nữa, để thu hút và gia tăng sự quan tâm của khách hàng đến với trung tâm mua sắm Nguyễn Kim, hàng loạt deal giảm giá được tổ chức, trong đó có rất nhiều chương trình miễn phí vận chuyển cho khách hàng.

Mã giảm giá Nguyễn Kim tháng 03/2019

Để nhập mã giảm giá Nguyễn Kim, bạn gõ google search địa chỉ www.nguyenkim.com.

Tại giao diện của website này, bạn lần lượt thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm mà bạn muốn mua

Bước 2: Nhấp chọn “Mua ngay”

Bước 3: Tiến hành điền đầy đủ thông tin cá nhân trước khi giao hàng. Tiếp đến, bạn nhập mã giảm giá vào ô “Mã giảm giá” như hình.

Bước 4: Bạn nhấp vào “Tiếp theo” => “Thanh toán”. Lựa chọn hình thức thanh toán và xong. Bạn đã được giảm giá khi mua sản phẩm, chỉ chờ người giao hàng đem sản phẩm đến tận nhà cho gia đình bạn.

Nguyễn Kim khuyến mãi trả góp 0% lãi suất

Đây là một chương trình trả góp lãi suất cực tốt ở siêu thị điện máy Nguyễn Kim. Thay vì bạn phải trả tiền mua hàng cùng một lúc với số tiền lớn, bạn có thể trả góp và số tiền này được chia nhỏ ra thành nhiều tháng. Việc trả góp giúp bạn mua được món hàng có giá trị cao, đồng thời cũng dành tiền còn lại trang trải cho công việc khác. Lãi suất 0% tức là tổng số tiền bạn trả trong 6-12 tháng bằng đúng số tiền gốc mà bạn mua hàng. Chúng không phát sinh thêm bất cứ chi phí lãi nào khác.

Trên đây là thông tin về hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Nguyễn Kim trong dịp cận cuối năm 2018. Siêu thị điện máy này sẽ còn tung ra rất nhiều mã giảm giá hấp dẫn, chúng tôi sẽ cập nhật liên tục các bài viết để quý khách hàng có nhiều cơ hội mua sắm giá rẻ. Đừng quên like, share và ủng hộ cho lanhchanh nhé!

Chia sẻ

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *