Mã khuyến mãi Grab Food

ma khuyen mai grab food
ma khuyen mai grab food

Grab Food dịch vụ oder đồ ăn được Grab mới cung cấp tới thị trường đã nhận được hiệu ứng rất tốt với nhiều ưu điểm vận chuyển nhanh, đồ ăn còn nóng nguyên hương vị, giá tiết kiệm…Đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh việc sử dụng dịch vụ sẽ càng trở nên cần thiết. Trong bài viết này, Lanhchanh.com sẽ đi cùng các bạn tìm hiểu về dịch vụ Grab Food và đặc biệt hơn là nhận mã khuyến mãi Grab Food độc quyền.

Giới thiệu dịch vụ Grab Food, Grab Food là gì?

Grab Food là dịch vụ vận chuyển đồ ăn ngon được người dùng oder từ hệ thống nhà hàng, quán ăn địa phương được kết nối trong hệ thống. Đội ngũ Grab Food sẽ vận chuyển đồ ăn ngon từ nhà hàng đến tận nơi cho người sử dụng mà vẫn đảm bảo được hương vị độ ngon của món ăn.

Grab Food sử dụng hệ thống nền tảng và mạng lưới Grab mục tiêu mang đến bữa ăn bổ dưỡng, đầy đủ hương vị tới tận nơi cho khách hàng. GrabFood hoạt động từ 7h đến 22h hằng ngày, tuỳ theo khu vực của bạn và thời gian mở cửa cụ thể của từng nhà hàng, quán ăn.

 

Mã khuyến mãi Grab Food – Voucher giảm giá Grab Food

Mã giảm giá Grab Food

GIẢM Giảm 100%
Độc quyền Mã khuyến mãi Grab Food cho bạn ăn thả ga!

Hạn dùng: 30/11/2018

Áp dụng đơn hàng tối đa 50K

GIẢM Miễn phí 100%
TPHCM yêu dấu! GrabFood miễn phí hoàn toàn 100%. Ăn no nê!

Hạn dùng: 30/11/2018

Miễn phí 100%

GIẢM Free 50K
Hà Nội ơi! Lấy mã Grab giảm giá 50.000đ order đồ ăn liền!

Hạn dùng: 30/11/2018

Áp dụng 50K

GIẢM Giảm 50K
Mã giảm giá Grab Food duy nhất tại iPrice. Quận 1 lấy ngay!

Hạn dùng: 30/11/2018

Giảm 50K

GIẢM Rẻ 50K
GrabFood giao hàng nhanh tới tận Tân Bình và miễn phí 50K

Hạn dùng: 30/11/2018

Rẻ 50K

GIẢM Miễn 50K
Thả ga ăn uống cùng mã độc quyền 50K từ GrabFood. Bình Thạnh!

Hạn dùng: 30/11/2018

Miễn 50K

GIẢM 50K OFF
GrabFood cho mã ăn uống miễn phí 50.000đ. Gò Vấp yêu dấu!

Hạn dùng: 30/11/2018

50K OFF

GIẢM 50K
Phú Nhuận! Chọn món ngon cùng GrabFood với voucher đặc biệt

Hạn dùng: 30/11/2018

50K

GIẢM -50K
Foodie sang chảnh quận 7 ăn miễn phí cùng mã giảm GrabFood

Hạn dùng: 30/11/2018

-50K

GIẢM OFF 50K
Chỉ có tại iPrice. Grab Food tặng mã khuyến mãi khủng tại Quận 3

Hạn dùng: 30/11/2018

OFF 50K

GIẢM -50.000đ
Tha hồ ăn uống với voucher cực HOT từ Grab Food tại Quận 4

Hạn dùng: Dùng đến khi hết

-50.000đ

Khách hàng mua sắm đồng hàng cùng GrabFood cũng sẽ yêu thích các coupon này

GIẢM Giảm 500K
Mã giảm giá Shopee cực khủng lên tới 500K hàng điện tử công nghệ

Hạn dùng: 30/11/2018

Giảm 500K

GIẢM Giảm Giá 20%
Mã giảm giá Shopee cực khủng lên tới 500K hàng điện tử công nghệ

Hạn dùng: 30/11/2018

Thanh toán Grab Food như thế nào?

Dịch vụ đặt đồ ăn ngon Grab Food cũng giống như các dịch vụ khác của Grab nói chung, bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng (COD). Hiện tại, Grab Food chưa thể áp dụng thanh toán bằng GrabPay.

*Khi hình thức thanh toán này được áp dụng, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể.

Chi phí Grab Food được tính như thế nào?

Chi phí hiển thị trên ứng dụng bao gồm chi phí của phần ăn theo đơn giá của nhà hàng + phí vận chuyển. Vậy, nếu bạn nhận được món ăn nhưng với mức giá có cao hơn giá bạn vẫn thường ăn tại chính cửa hàng đó thì cũng không nên quá bất ngờ nhé.

*Mẹo dành cho người sử dụng Grab Food

Nếu như bạn là người đặt Grab Food hãy sử dụng ứng dụng đặt cho nhiều phần món ăn cho bạn bè và người thân. Chi phí vận chuyển dành cho một phần ăn có thể cao nhưng với nhiều phần ăn và được chia ra thì đó là con số rất dễ dàng chấp nhận. Hãy thử với hóa đơn có 3 hay 4 suất ăn cùng với mã giảm giá Grab Food bạn sẽ thấy món ăn vô cùng ngon miệng.

Đặt Grab Food đợi bao lâu?

Nếu như bạn đã từng đặt món ăn ship tới nơi làm việc, về nhà chắc chắn điều khiến bạn khó chịu nhất đó chính là việc phải chờ đợi. Cùng với sự tích hợp định vị map vào ứng dụng Grab. Hiện nay người đặt hàng có thể theo dõi xem đồ ăn của mình đang được vận chuyển tới đâu và khoảng bao lâu nữa sẽ tới nơi bạn yêu cầu.

Tại sao lựa chọn Grab Food oder đồ ăn?

Nếu bạn biết thì trước đây tại Việt Nam chúng ta đã có rất nhiều ứng dụng đặt đồ ăn như: DeliveryNow, LaLa Food Delivery, LetEatGo, Foody… nhưng đâu là lý do để chúng ta nên sử dụng Grab Food. Dưới đây là một số lý do bạn nên quan tâm:

  • Mua hàng rẻ hơn, phí vận chuyển rẻ hơn. Grab Food đang có nhiều chiến dịch khuyến mãi hấp dẫn dành cho người sử dụng trong những lần trải nghiệm dịch vụ đầu tiên như giảm 50k 60k cho đơn đặt đầu
  • Hệ thống Grab Food đa dạng và lan tỏa nhiều cửa hàng để bạn có thể lựa chọn. Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng dịch vụ Grab bike thì chắc chắn bạn đã biết thị phần của họ đông đảo như thế nào. Với việc có nhiều lái xe có thể giao nhận hàng, gần như thời gian chờ Grab Food là không có. Có đơn là có ship.
  • Dịch vụ chăm sóc tận tình và trẻ trung. Được mệnh danh là dịch vụ công nghệ sáng giá nhất Châu Á và thế giới trong năm 2017. Dịch vụ chăm sóc của Grab Food sẽ là điểm lợi thế mà bạn nên quan tâm. Hãy để ý bạn sẽ được phục vụ như tại nhà hàng thực sự.

Hướng dẫn sử dụng mã giảm giá Grab Food

Grab vận chuyển và Grab Food có những sự khác nhau về mã giảm giá, khuyến mãi. Bạn cần phải phân biệt được điều này để tránh việc sử dụng nhầm mã giảm giá cho mục đích khác nhau. Dưới đây là cách lấy mã giảm giá Grab thông thường và cách sử dụng.

grab_qa_001 1. Muốn xem thông tin khuyến mãi thì làm gì?
Khi có khuyến mãi, Grab sẽ gửi thông báo ngay trên màn hình khi bạn mở ứng dụng, đừng vội tắt đi mà hãy xem kĩ nội dung nha bạn. Trong trường hợp bạn muốn kiểm tra các thông tin khuyến mãi, hãy vào mục Notification/Thông báo ở bên trái màn hình.Hoặc truy cập: Mã giảm giá Grab
grab_qa_002 2. Làm sao để nhập mã KM?
Ô Promo/Mã KM chỉ hiện ra khi bạn nhập xong điểm đón/điểm đến. Do đó, bạn hãy xác định hành trình di chuyển của mình, sau đó màn hình ứng dụng sẽ hiển thị khung thông tin, trong đó bao gồm ô Promo/Mã KM. Nhập mã KM của bạn vào ô này và nhấn Next/Đặt.
grab_qa_003 3. Dùng mã KM mà sao ứng dụng vẫn hiển thị giá tiền cũ?
Khi bạn nhập mã KM và nhấn nút “Comfirm/Xác nhận”, nghĩa là mã KM của bạn có hiệu lực. Lúc này màn hình ứng dụng vẫn hiển thị giá tiền trước KM, nhưng khi kết thúc chuyến đi, hệ thống sẽ tự động trừ tiền và tài xế báo bạn giá sau khi áp dụng mã KM. Đừng lo nhé

 

Sử dụng mã giảm giá Grab Food

Nếu mã khuyến mãi GrabFood không hợp lệ, ứng dụng sẽ hiện dòng thông báo màu đỏ “Please check if you’ve entered a correct promo code”. Vui lòng kiểm tra lại các thông tin về điều kiện sử dụng mã được gửi đến mục Thông báo trong ứng dụng:

  • Thời hạn sử dụng của mã;
  • Thời gian có thể sử dụng trong ngày (ví dụ từ 17h-22h);
  • Giá trị tối thiểu của đơn hàng (ví dụ yêu cầu đơn hàng có giá trị từ 50k VNĐ).

Lưu ý một số mã khuyến mãi chỉ áp dụng cho tài khoản nhận được thông báo trong ứng dụng.

VN_-Can_t_use_GF_promo.gif

Nếu mã khuyến mãi đã được nhập thành công, bạn sẽ thấy dòng thông báo màu xanh và số tiền được giảm cho đơn hàng cũng được thông báo trước khi đặt đơn hàng.

VN_-_Promo_applied.gif

Sau khi đã kiểm tra điều kiện sử dụng mã khuyến mãi hợp lệ mà vẫn không nhập được mã khi đặt đơn hàng hoặc đã nhập mã thành công nhưng không được giảm khuyến mãi, vui lòng thông báo cho Grab qua biểu mẫu sau để được hỗ trợ kịp thời.

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here