Lanh Chanh

Kênh chia sẻ mã giảm giá voucher khuyến mãi hàng đầu Việt Nam

Có nên mua sách trên Tiki không

Đối với người yêu sách chắc chắn một điều rằng họ không thể không biết Tiki.vn. Ngày xưa, việc mua sách phải mất nhiều thời gian hơn để bạn đến hiệu sách chọn mua từng quyển một. Việc tìm sách là một vấn đề khá khó khắn khi trước mặt bạn là hàng nghìn những quyển sách được xếp trên kệ. Ngày nay, việc mua sách lại rất dễ dàng vì bạn có thể ngồi ở nhà để mua sách online, lựa chọn chủ đề và tìm cuốn sách bạn cần tìm quá đơn giản chỉ cần vài chữ “gõ gõ” là có thể tìm ra rồi.

Rất nhiều bạn đặt câu hỏi liệu mua sách Tiki có tốt không? Có nên mua sách trên Tiki không? Dưới đây là một số thông tin hi vọng nó sẽ giải đáp được thắc mắc của các bạn.

Có nên mua sách trên Tiki không

Có nên mua sách trên Tiki không?

Về đánh giá mặt bằng chung thì những khách hàng yêu sách họ vẫn đanh giá khá cao về chất lượng sách, giá rẻ, giao hàng nhanh và sự đa dạng về loại sách khi mua sách Tiki. Nhưng bên cạnh đó cũng có một số ý kiến đánh giá sách mua trên Tiki bị lỗi, rách, mất trang, bị lỗi in,….  Mình nghĩ những trường hợp như thế này thường rất ít khi xảy ra. Nếu cho sự lựa chọn mua sách trên Tiki mình cũng sẽ mua vì:

Mua sách Tiki.vn phong phú

Sách trên Tiki.vn rất phòng phú, tính những đầu sách khác nhau lên tới 51000 cuốn sách bao gồm từ điển, tiếng anh, văn học, toán học, truyện,…. đầy đủ tất cả các thể loại để lựa chọn

Sách Tiki.vn được phân loại dễ lựa chọn

Sách Tiki

Như thường lệ bạn đi mua sách ở các hiệu sách sẽ tốn thời gian đến hiệu sách cộng thêm thời gian tìm sách nữa. Tuy nhiên nếu bạn mua sách trên Tiki bạn không hề mất thời gian để tìm sách vì Tiki.vn có một thanh tìm kiếm để cho bạn gõ tìm những cuốn sách bạn muốn mua. Đặc biệt hơn nữa là Tiki có cả phần phân loại loại sách, tác giả, độ tuổi của những độc giả,… giúp bạn có thể tìm hiểu và chọn được nhiều sách bạn yêu thích.

Mua sách Tiki.vn có nhiều ưu đãi, giá rẻ

Đánh giá về mặt bằng chung giá cả thì giá bán sách trên Tiki thường rẻ hơn so với thị trường bên ngoài. Đặc biệt hơn là Tiki.vn thường hay có những chương trình ưu đãi giảm giá, free ship,…. Bạn sẽ được mua sách rất mức gái rất rẻ mà chất lượng vẫn tốt.

Có chế độ bảo hành đổi trả khi sản phẩm bị lỗi

Tiki có chính sách đổi trả hàng khi bị lỗi, hoặc giao nhầm hàng. Khi bạn nhận hàng từ shipper của Tiki bạn được quyền kiểm tra hàng trước xem đơn hàng của bạn đúng như bạn đặt không và kiểm tra xem sách có bị lỗi không. Nếu đơn hàng của bạn có vấn đề bạn có thể trả hàng trực tiếp lại cho Shipper hoặc có thể trao đổi gửi trả trong vòng 30 ngày như hình vẽ bên dưới.

Thời gian đổi trả hàng khi mua sách Tiki
Hướng dẫn đổi trả hàng Tiki đơn giản nhanh chóng

Thời gian đổi trả hàng khi mua sách Tiki

Hướng dẫn mua sách Tiki.vn

Mua sách trực tiếp tại Tiki

Nhiều bạn thắc mắc tại sao có thể mua hàng trực tiếp tại Tiki được vì Tiki chỉ có cửa hàng trực tuyến. Điều này là có thể bạn nhé, Tiki thường tổ chức những sự kiện hội sách nếu các bạn qua tâm theo dõi có những sự kiện bán sách được tổ chức trên các tỉnh thành Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng,…

Mua sách trên website Tiki.vn

Bạn mua sách Tiki.vn qua trực tuyến bằng cách truy cập vào Tiki.vn và gõ tìm mua sách để tìm và trỏ chuột vào sách bạn muốn mua để xem thông tin chi tiết về sản phẩm, giá cả và điều chỉnh số lượng bạn mua và ấn “Chọn mua’. Sau đó bạn chọn vào mục giỏ hàng để tiến hàng đặt hàng theo như chỉ định trên trang nhé.

Đừng quên đọc bài viết Hướng dẫn chi tiết cách hủy đơn hàng Tiki trước khi mua hàng nhé, có thể bạn sẽ cần tới kiến thức này.

Mua sách Tiki có tốt không? Có nên mua sách trên Tiki không? Sau khi đọc xong bài biết này chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời riêng cho mình rồi phải không? Chúc các bạn sẽ mua được những cuốn sách ưng ý nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này của mình.

Xin chân thành cảm ơn!

Chia sẻ

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *