Lanh Chanh

Kênh chia sẻ mã giảm giá voucher khuyến mãi hàng đầu Việt Nam

Okxe 1

Bạn đã từng nghe ai đó nói đến Okxe, nhắc đến Okxe là ứng dụng chuyên về mua bán xe máy cũ và mới. Tuy nhiên, tiềm thức bạn vẫn chưa hiểu Okxe là gì? Và Okxe mua bán xe máy trực tuyến như thế nào? Có phải Okxe là người bán xe đến khách hàng hay không? Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Okxe kỹ hơn nhé.

Okxe là gì? Tìm hiểu về Okxe

Okxe là gì? Okxe là công ty đến từ đâu?

Okxe là gì? Okxe là nền tảng thương mại điện tử tại Việt Nam đầu tiên chuyên về lĩnh vực mua bán, trao đổi xe máy. Nền tảng này được thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng và cung cấp cho người dùng những trải nghiệm mua sắm xe máy trực tuyến dễ dàng, an toàn và tiện lợi.

Okxe 1

Okxe là gì?

Okxe là Công ty được thành lập bởi ông Wooseok Kim, người Hàn Quốc. Sau một thời gian dài tìm hiểu, nghiên cứu về lĩnh vực xe máy, ông phát hiện ra nhu cầu sử dụng xe máy của con người rất lớn, đặc biệt là người dân Việt Nam. Ông đã quyết định cho ra đời nền tảng Okxe này, nhặm hiện thực hoá dự án nghiên cứu của mình và đồng thời mang đến cho người dùng những điều tốt nhất về thị trường xe máy, đặc biệt là thị trường xe máy cũ.

Quá trình hình thành và phát triển của Okxe

Năm 2017, Okxe bắt đầu xây dựng nền tảng ứng dụng mua bán xe máy trực tuyến. Một năm sau, đến tháng 09/2018 Okxe bắt đầu khởi động phần mềm và tháng 10/2018, Okxe chính thức giới thiệu đến người tiêu dùng ứng dụng Okxe.

Quá trình hình thành và phát triển của Okxe

Sau hơn một năm nghiên cứu, thử thách với bao nhiêu khó khăn, cuối cùng Okxe đã đánh dấu được những cột mốc đáng nhớ trong hành trình của mình, cụ thể:

 • Tháng 11/2018, Okxe tham gia chương trình Start-up Rising tại Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam và đạt giải thưởng “Judge Choice Award” với sản phẩm tiềm năng nhất tại Start-up Rising-Hàn Quốc.
 • Tháng 12/2018, Okxe nhận được giải thưởng “Start-up xuất sắc nhất” do chính phủ Hàn Quốc trao tặng.
 • Tháng 02/2019, Okxe mở rộng thị trưởng tại Thành phố Hồ Chí Minh
 • Tháng 10/2019, Okxe hợp tác thành công với hơn 300 đối tác cửa hàng xe máy trên toàn quốc và đạt gần 200 nghìn lượt tải trên ứng dụng di động chỉ trong vòng 60 ngày.

Bạn đọc đang thắc mắc Okxe là gì thì đến đây rồi tin chắc rằng bạn đã hiểu được về Okxe và chức năng của ứng dụng Okxe.

Mô hình kinh doanh của Okxe trên thị trường

Có nên mua hàng trên Okxe không?

Okxe là nền tảng ứng dụng chuyên cung cấp xe máy cũ, xe mới và xe đạp điện…Okxe không bán hàng, Okxe hoạt động kinh doanh theo mô hình Customer to Custormer (C2C). Do đó, Okxe chỉ là nơi trung gian để kết nối giữa người mua và người bán với nhau. Người mua có nhu cầu mua hàng trực tuyến, người bán cần bán hàng nhanh nhất với giá phù hợp nhất có thể. Như vậy, Okxe ra đời với mục tiêu để giúp cho khách hàng dễ dàng và tiện lợi hơn trong nhu cầu của mình.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, luôn nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Tại Okxe, khách hàng sẽ luôn nhận được những tiện ích sau:

 • Dễ dàng mua xe, tiện lợi nhanh chóng
 • Mua được xe với giá tốt nhất
 • Người bán thuận lợi bán xe, giá cả hợp lý
 • Okxe tạo nên môi trường thuận mua vừa bán
 • Trải nghiệm những giao dịch an toàn
 • Mọi thông tin của khách hàng đều được Okxe bảo mật
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo. Mọi thắc mắc đều được Okxe giải đáp 24/7 và thời gian chăm sóc từ 9.00 AM đến 22.00 PM. Hoặc bạn cũng có thể gửi câu hỏi về hòm thư của Okxe: support@okxe.vn hoặc nhắn tin trực tiếp qua facebook.

Thông tin liên hệ đến Okxe

 • Văn phòng Hà Nội: số 2 ngõ 59 Láng Hạ, phường Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội
 • Văn phòng Hồ Chí Minh: Tầng 2, số 8 Bà Triệu, phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Link Tải Ứng Dụng 

Cách thức Okxe phân phối hàng hoá đến khách hàng như thế nào?

Như đã nói ở trên, Okxe là trung gian tạo môi trường liên kết để người cần mua – người cần bán dễ dàng tìm đến nhau hơn. Okxe với mong muốn tạo môi trường tốt nhất để khách hàng tiếp cận đến sản phẩm tốt nhất có thể.

Tìm hiểu về Okxe và số đối tác đã hợp tác cùng Okxe

Do đó, cách Okxe phân phối hàng hoá trên ứng dụng sẽ được sắp xếp theo giá cả từ thấp đến cao. Bạn có thể dễ dàng so sánh mức giá giữa các xe với nhau và ứng dụng Okxe cũng giúp bạn so sánh tình trạng giá của xe như thế nào.

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm xe theo khu vực, loại xe và cả cửa hàng mà bạn muốn mua xe. Tại mục tìm kiếm, ngoài việc bạn tìm kiếm loại xe, bạn có thể lựa chọn cả tình trạng xe theo các mục như: Giá, số km đã đi, năm sản xuất và cả màu sắc xe mà bạn muốn tìm.

Sau khi tìm hiểu được Okxe là gì rồi thì việc quyết định có nên mua xe ở Okxe hay không đó chính là lựa chọn của các bạn. Nếu bạn cảm thấy các Okxe phân phối sản phẩm phù hợp, thuận tiện và giá cả cũng như chất lượng xe tại Okxe hợp lý thì bạn có thể lựa chọn mua xe và ngược lại. Đó là quyền lựa chọn tiêu dùng của mỗi cá nhân, không một ai có thể can thiệp và quyết định hộ bạn.

Tổng kết

Qua bài viết này, tác giả hy vọng đã giải đáp được thắc mắc của mọi về câu hỏi Okxe là gì và hiểu hơn về Okxe. Hy vọng nền tảng mua bán xe máy trực tuyến Okxe sẽ giúp bạn giải quyết được nhu cầu của mình, đồng thời sẽ là sự lựa chọn thông minh trong suy nghĩ của mọi người.

Chia sẻ

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *