Vingroup Card là gì? Quyền lợi mà bạn chưa biết?

Thẻ thành viên luôn mang đến cho người tham gia và mua sản phẩm nhiều quyền lợi. Trong bài viết này, LanhChanh.com sẽ trình bày và giới thiệu tới các bạn thẻ thành viên của tập đoàn Vingroup phân loại và các quyền lợi của chủ thẻ.

Thẻ Vingroup Card là gì?

Vingroup Card là thẻ khách hàng thân thiết dành cho khách hàng mua sắm và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ thuộc hệ sinh thái đa ngành nghề của Tập đoàn Vingroup. Khách hàng có thể đăng ký mở mới thẻ hoặc chuyển đổi từ thẻ thành viên các thương hiệu thuộc hệ thống Vingroup để được hưởng quyền lợi khách hàng thân thiết.

Vingroup Card được xem là một trong những thẻ khách hàng thân thiết đầu tiênở Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Với Vingroup Card bạn có thể kết nối, tích hợp ưu đãi cùng lúc ở nhiều lĩnh vực khác nhau như việc mua sắm tại Vinmart, Vinmart+, Vinpro, Vinpro+, Vinpearl Land hay khám chữa bệnh tại Vinmec cũng như cho con đi học tại Vinschool và đặc biệt hơn cả là VinGroup Card cũng áp dụng được khi mua sắm trên trang Adayroi.com.

Quyền lợi của chủ thẻ Vingroup Card

Mỗi khi dùng các sản phẩm, dịch vụ của Vingroup thì bạn sẽ được tích luỹ điểm thưởng theo % (phần trăm) tương ứng cho từng sản phẩm riêng biệt.

Ví dụ: Khi bạn mua thiết bị Smartphone tại cửa hàng VinPro hoặc mua hàng online trên trang Adayroi.com với giá 18.000.000 VNĐ thì bạn sẽ được hoàn tiền 2% vào tài khoản Vingroup Card tương đương 18.000.000 x 2% = 360.000 VNĐ. Tức là bạn đã tích được số điểm 360 trong tài khoản của thẻ Vingroup Card.

Và ngay sau đó, bạn có thể sử dụng số điểm này để mua các sản phẩm khác như ốp lưng điện thoại tại VinPro hoặc các sản phẩm cho gia đình tại của hàng Vinmart hoàn toàn miễn phí với số điểm mà bạn có.

Nếu bạn đang thực hiện thanh toán online qua thẻ. Đừng quên tham khảo trước các mã giảm giá Adayroi được tổng hợp tại bài viết khuyến mãi mã giảm giá Adayroi hôm nay

Bảng tỉ lệ tích điểm thẻ Vingroup Card

Bạn có thể tích điểm với các tỷ lệ từ 2 đến 25% tuỳ vào sảm phẩm dịch vụ mà bạn sử dụng tại hệ sinh thái của Vingroup. Bạn có thể xem chi thiết thông qua hình ảnh dưới đây.

Vingroup Card được chia làm mấy loại?

Vingroup Card được chia làm 2 hạng thẻ: Thẻ khách hàng thân thiết (Vingroup Card thường) và thẻ khách hàng VIP (Vingroup Card VIP).

Vingroup Card là gì

Việc để trở thành thẻ Vingroup Group Card VIP là một điều hầu như rất khó đối với hầu hết mọi người bởi bạn cần phải đạt được các điều kiện:

  • Có chi tiêu từ 5 tỷ đồng đối với các sản phẩm, dịch vụ của Tập đoàn Vingroup. Hoặc
  • Tối thiểu thực hiện 100 lần giao dịch và có tổng giá trị tối thiểu là 500 triệu đồng. (Lưu ý: không bao gồm các sản phẩm Bất động sản).

Bạn có thể xem thông tin chi tiết về quyền lợi cũng như những lưu ý về thẻ Vingroup Card thông qua liên kết tại đây.

Làm sao để trở thành thành viên của Vingroup

Nhìn chung thì việc đăng ký thẻ Vingroup khá đơn giản mà bạn có thể dễ dàng thực hiện Online hoặc đăng ký tại các quầy dịch vụ khách hàng của Vingroup. Bạn có thể thực hiện đang ký trực tuyến tại đây.

Sau khi nhập các thông tin cá nhân, bạn sẽ nhận được mã xác nhận từ Vingroup.

vingroup card dang ky 1

Tiếp đến, hãy nhập mã này tại giao diện kế để hoàn tất quá trình đăng ký.

vingroup card dang ky

Tuy vậy, bạn chỉ có thể sử dụng tài khoản này để tích điểm trên các trang: www.adayroi.com, www.vinpro.net,…

vingroup card dang ky

Để tích điểm từ các dịch vụ khác thì buộc bạn phải đăng ký nhận thẻ cứng.

Bạn có thể đến các cửa hàng Vinmark gần nơi bạn ở và nhớ đem theo CMND để yêu cầu nhận thẻ cứng tại đó. Hoặc bạn cũng có thể chat trực tuyến với nhân viên hổ trợ về Vingroup Card thông qua liên kết tại đây.

ho tro tu vingroup card

Lời kết

Vậy trong bài viết này, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu VinGroup Card và lợi tích cũng như các loại thẻ hiện nay. Nếu bạn là người thường xuyên mua sắm tại bất cứ sản phẩm nào của Vin hãy sở hữu và đăng ký ngay cho mình một thẻ thành viên. Đơn giản rằng chiếc thẻ này sẽ giúp bạn mua sắm tiết kiệm hơn và trở thành khách hàng thân thiết hơn của tập đoàn này.

Đừng quên ghé thăm LanhChanh mỗi ngày để tìm kiếm mã giảm giá nhé, cả với các sản phẩm của Vingroup nữa.

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here