Lanh Chanh

Kênh chia sẻ mã giảm giá voucher khuyến mãi hàng đầu Việt Nam

VinID mở ‘đại tiệc ưu đãi’ 8 tỷ

Chính sách hoàn tiền lên tới 30%, tích điểm công nghệ 8% cùng hàng nghìn mã giảm giá 50%++…là những ưu đãi cho chủ thẻ VinID cuối năm 2018.

Từ nay đến hết 31/12/2018, bất cứ khách hàng nào kích hoạt thẻ VinID MB Visa – thẻ liên kết giữa VinID của Vingroup và Visa Card của Ngân hàng MB, sẽ được tặng ngay 50 điểm và tiếp tục nhận thêm 200 điểm VinID khi chi tiêu từ 2 triệu đồng sau mở thẻ.

Đặc biệt, chủ thẻ VinID MB Visa sẽ được hoàn tiền lên tới 30% cho mọi giao dịch chi tiêu trong hệ thống Tập đoàn Vingroup (tối đa 500 điểm). Đây là chương trình VinID kết hợp triển khai cùng hàng loạt thương hiệu lớn nhằm mang tới sự tiện dụng “có một không hai” để tri ân khách hàng trong những tháng cuối năm 2018. Tổng trị giá “đại tiệc ưu đãi” của VinID lên tới 8 tỷ đồng.

VinID mở ‘đại tiệc ưu đãi’ 8 tỷ

Theo đó, chủ thẻ VinID có cơ hội nhận hàng nghìn ưu đãi trong “đại tiệc mua sắm” tháng 12. VinID mở đầu với “bữa tiệc săn deal” thông qua tính năng VinID Rewards trên ứng dụng VinID App với hàng chục ngàn mã giảm giá lên tới 50%++, được áp dụng đa dạng trong các lĩnh vực từ ẩm thực, thời trang đến giải trí, hiện diện trong hệ thống TTTM Vincom cả nước.

Bên cạnh đó, các thương hiệu từ Tập đoàn Vingroup như Vincom, VinMart+, Adayroi, VinPro…đồng loạt công bố những ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ VinID.

Cụ thể, trong tháng 12, VinPro tích điểm tới 8% giá trị hoá đơn vào tài khoản VinID cho khách hàng lựa chọn thương hiệu Philips thay vì 3% như thường lệ. Khách cũng có cơ hội nhận được hàng ngàn quà tặng đặc biệt là sản phẩm VinMart Good, voucher mua sắm khi mở thẻ mới tại VinMart+ và các điểm giới thiệu VinID tại trung tâm thương mại Vincom.

Thêm vào đó, Adayroi sẽ tặng ngay 100 điểm vào tài khoản cho đơn hàng từ 2,5 triệu đồng và 250 điểm VinID cho đơn hàng từ 6 triệu đồng duy nhất trong hai ngày 8 và 9/12.

Ngoài ra, VinID và Mastercard cũng sẽ công bố những chủ nhân may mắn nhất của giải thưởng một chuyến du lịch Châu Âu trị giá 120 triệu đồng và 5 chuyến du lịch Đài Loan trị giá 26 triệu đồng dành cho hai người. Trong tháng 11, chương trình ưu đãi du lịch kể trên thu hút hàng nghìn người tham gia.

Trong số các ưu đãi, Vietnamobile tiếp tục gửi tặng “thánh sim” trị giá 40.000 đồng cho các khách hàng đăng kí mở mới VinID tại hệ thống VinMart+.  Mobifone tặng ngay 1 GB data tốc độ cao cho mỗi thuê bao tải ứng dụng VinID trên điện thoại thông minh.

Với việc mang đến cho hội viên những ưu đãi ngày càng đa dạng trong các lĩnh vực, dịch vụ gắn liền với cuộc sống, VinID được đánh giá là một trong những chiếc thẻ khách hàng đa năng ưu việt nhất mà người tiêu dùng nên sở hữu.

Chia sẻ

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *